Bánh Pudding dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    561

Mã số BN51

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 278 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.8g
    11.6%
  • Fat 27.2g
    35%
  • Carbs 13.6g
    4.9%
  • Net Carbs 12.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn Gelatin với 1 tbsp nước cốt dừa, khuấy đều và để riêng

    Bước 2

    Cho phần sữa còn lại vào chảo và đun ở lửa vừa

    Bước 3

    Thêm đường Swerve, khuấy và nấu trong 5 phút

    Bước 4

    Dùng một cái bát, trộn lòng đỏ trứng với nước cốt dừa nóng và chiết xuất vani, khuấy đều rồi cho mọi thứ trở lại chảo

    Bước 5

    Nấu trong 4 phút, cho Gelatin vào và khuấy đều

    Bước 6

    Chia vào 4 khay Ramekin và để bánh Pudding trong tủ lạnh làm mát cho đến khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây