- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem579
Mã số BN51
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 278 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.8g11.6%
- Fat 27.2g35%
- Carbs 13.6g4.9%
- Net Carbs 12.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn Gelatin với 1 tbsp nước cốt dừa, khuấy đều và để riêng
Cho phần sữa còn lại vào chảo và đun ở lửa vừa
Thêm đường Swerve, khuấy và nấu trong 5 phút
Dùng một cái bát, trộn lòng đỏ trứng với nước cốt dừa nóng và chiết xuất vani, khuấy đều rồi cho mọi thứ trở lại chảo
Nấu trong 4 phút, cho Gelatin vào và khuấy đều
Chia vào 4 khay Ramekin và để bánh Pudding trong tủ lạnh làm mát cho đến khi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Pudding dừa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn Gelatin với 1 tbsp nước cốt dừa, khuấy đều và để riêng
Cho phần sữa còn lại vào chảo và đun ở lửa vừa
Thêm đường Swerve, khuấy và nấu trong 5 phút
Dùng một cái bát, trộn lòng đỏ trứng với nước cốt dừa nóng và chiết xuất vani, khuấy đều rồi cho mọi thứ trở lại chảo
Nấu trong 4 phút, cho Gelatin vào và khuấy đều
Chia vào 4 khay Ramekin và để bánh Pudding trong tủ lạnh làm mát cho đến khi thưởng thức